Chưa biết Chi tiết về giày bóng đá chinh hang

Những nhãn hàng giày bóng đá hàng đầu luôn không ngừng chạy đua trên thị trường khi liên tục ra mắt những gam màu mới với nhiều cải tiến ấn tượng. Trong nội dung hôm nay, SportX sẽ so sánh, đánh giá chi tiết ba mẫu giay bong da tốc độ đang hot trên thị trường, hy vọng sẽ khả năng bạn tìm ra giữa adidas X Speedflow +, PUMA Ultra 1.3 và Nike Mercurial Vapor 14, đâu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn?

So sánh gam màu của giay da bong tốc độ sang chảnh
Tiếp nối năm 2020 với nhiều lĩnh lực sản phẩm nổi bật, các công ty giày đình đám trong năm nay cũng đã nâng cấp diện mạo và công nghệ cách tân hơn, sẵn sàng cho những xếp hạng sản phẩm ấn tượng của mình trong năm 2021.

giày đá bóng Nike Mercurial, adidas X Speedflow và Puma Ultra 1.3 đều sở hữu những phiên bản cổ điển , được loại bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết để tối ưu trọng lượng giày ở mức nhẹ nhất.

giày đá bóng vận tốc là đôi giày đặc trưng được tạo ra dành cho các điều kiện cần di chuyển nhiều như phòng ngự cánh, tiền vệ cánh, tiền đạo cánh, tiền đạo…

So sánh đặc trưng phương thức của giày đá bóng bứt tốc hiện đại
So sánh nguyên liệu của giay da bong khả năng di chuyển Adidas X Speedflow, Nike Mercurial và Puma Ultra
Những kiểu giày vận tốc này đều có vật liệu da đặc biệt, mỏng, nhẹ, cho cảm giác bóng tốt.

+ giay da bong Nike Mercurial: Nike Mercurial Vapor 14 sở hữu những nâng cấp tuyệt vời chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phần upper bên ngoài được tạo thành từ vật liệu mới gồm 4 lớp: Duragon Wet Traction, Engineered Mesh, Titan Synthetic and Avail Q lining phối hợp hoạt động mang lại sự cân bằng hoàn hảo , hợp chân , cảm giác, tối ưu giúp chạm bóng và điều khiển trong mọi đứng .

+ giày đá bóng Adidas X Speedflow: upper được làm bằng vật liệu Primeknit, cho cảm giác mỏng hơn, mềm hơn, nhẹ hơn, tối ưu trải nghiệm khi mang cho các người chơi bóng . Không chỉ có thế, phần da upper còn bao gồm phương thức Engineered Agility Cage tối ưu cảm giác bóng, hỗ trợ di chuyển linh hoạt hơn trong những pha chuyển hướng và bức tốc.

+ giay da banh Puma Ultra 1.3: công nghệ MATRYXEVO là sự kết hợp siêu phẩm giữa 2 loại vật liệu : với 1 lớp bên trong bằng vải và phủ bên ngoài là đẳng cấp Polymer siêu mỏng, mềm và nhẹ. Đem đến trải nghiệm êm ái hơn, chân thật hơn đồng thời cũng tối ưu trọng lượng trên chân hơn. da upper ULTRACut bao gồm nhiều uy tín hiệu quả tốc độ chuyển động nhanh cho người chơi khi mang.

So sánh đế ngoài của giày bóng đá tốc độ Adidas X Speedflow, Nike Mercurial và Puma Ultra
Những loại giày tốc độ này đều được trang bị cách thức đế siêu nhẹ nhằm tối ưu trọng lượng giày, đảm bảo độ ổn định, bám sân và di chuyển linh hoạt.

+ giay da banh Nike Mercurial: Khuôn đế Aerotrak mới tăng khả năng chuyển động, bức tốc linh hoạt.

+ giày bóng đá Adidas X Speedflow: Kế thừa cách thức từ phiên bản tiền nhiệm, X Speedflow sở hữu khuôn đế Speedframe Carbon Carbitex siêu nhẹ và bám sân, hỗ trợ người chơi bóng tăng tốc nhanh hơn.

+ giày đá banh Puma Ultra 1.3: Đế ngoài PEBA SpeedUnit siêu nhẹ, có biến thể đế tách rời lấy cảm hứng từ DNA vận tốc của PUMA giúp tăng tốc nhanh và linh hoạt hơn.

So sánh đinh giày của giay da bong khả năng di chuyển Adidas X Speedflow, Nike Mercurial và Puma Ultra
+ giay da banh Nike Mercurial: đinh tán góc cạnh dài hơn 1mm, gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên được phiên bản như móng vuốt, đóng vai trò tạo lực bám và di chuyển linh hoạt.

+ giày đá banh Adidas X Speedflow: Đinh nhựa trong hình chữ V, được thiết kế nhằm để giảm đi những phần không cần thiết ở đế giày . chức năng trọng lượng của gầm giày nhẹ hơn và cũng hiệu quả bám sân tốt hơn khi găm xuống mặt sân 11 người.

+ giày đá banh Puma Ultra 1.3: Tương tự như X Speedflow, Ultra 1.3 cũng có phối màu đế giày hình chữ V chức năng tối ưu trọng lượng, hiệu quả bám sân, di chuyển dễ dàng hơn trên bề mặt sân bóng.

So sánh form giày của giày đá banh tốc độ Adidas X Speedflow, Nike Mercurial và Puma Ultra
Form giày ôm gọn chân, vừa chuẩn , chuẩn form chân để vận động viên tăng tốc nhanh hơn, cầm bóng ở khả năng di chuyển cao hơn một cách tốt nhất. thích hợp cho các bạn có tham khao bàn chân thon lẫn chân mâp .

- Adidas X được nhận định là có độ thật chân tốt nhất, cho cảm giác êm mềm, chân thật.

- Puma Ultra 1.3 cũng là vị trí ôm gọn chân, khá bó ở phần lòng bàn chân, đầu mũi giày rộng ra.

- Nike Mercurial có độ bè nhiều hơn 2 điều kiện trên, là kiểu giày vừa chuẩn nhất trong 3 đôi, rất vừa vặn dành cho những người có bàn chân mâp .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *